Facebook Zalo Youtube

Giới thiệu về Nha Khoa Smile

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi khách hàng đến với Smile luôn có 1 câu chuyện riêng, một nhu cầu và mong muốn riêng. Thấu hiểu được tâm lý đó Nha Khoa Smile lựa chọn giải pháp tối ưu cho khách hàng trong quá trình tư vấn nha khoa thẩm mỹ. 

home nha khoa smile

Đặc biệt, chúng tôi tự hào rằng các kỹ thuật thẩm mỹ nha của Smile được cập nhật thường xuyên, công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó, tay nghề khéo léo của các nghệ nhân & bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cũng là nhân tố rất quan trọng trọng việc thẩm mỹ & chăm sóc răng miệng. Với mong muốn đồng hành cùng nụ cười người Việt, Smile luôn đặt quan điểm khách hàng là trọng tâm của sự phát triển, trách nhiệm, sự bền vững và uy tín nhằm mang đến vẻ đẹp an toàn, bền vững cho khách hàng.

Sứ mệnh

Với tinh thần luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Smile cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại nụ cười tươi sáng, rạng rỡ cho khách hàng.

Tầm nhìn

Nha Khoa Smile luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tay nghề chuyên môn cao để phát triển trở thành nha khoa đi đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam.

Với mong muốn Nha Khoa Smile là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu về răng thẩm mỹ, yếu tố quan trọng chúng tôi nhắm đến là chất lượng dịch vụ tối ưu, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, công nghệ hiện đại, sản phẩm chính hãng, nhân sự giàu kinh nghiệm.

Triết lý tại Smile

Tôn chỉ của Smile là giúp khách hàng có 1 cuộc sống mới thông qua nụ cười mới. Chúng tôi luôn chú trọng quan tâm đến vấn đề sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của Smile. Nha Khoa Smile tự hào là điểm đến của các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, người nổi tiếng. Bằng các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến bậc nhất. Smile cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng hoàn hảo với những yếu tố thẩm mỹ khắt khe của mọi khách hàng.

Văn hóa doanh nghiệp

  • Thân thiện: Nhân viên của chúng tôi luôn trao đổi và tương tác với nhau một cách tích cực trong suốt ngày làm việc.
  • Tiềm năng: Nhân viên chúng tôi được tạo mọi điều kiện để khám phá tiềm năng và khả năng phát triển trong suốt quá trình làm việc.
  • Nỗ lực: Nhân viên luôn được truyền cảm hứng để nỗ lực hết mình trong công việc.
  • Gắn bó: Nhân viên chúng tôi biết rằng, đầu tư vào công việc chính là đầu tư vào lợi ích của mình.
  • Đầu tư: Công ty luôn đầu tư vào sự phát triển của nhân viên.
  • Hợp tác: Nhân viên luôn phối hợp với để hoàn thành tất cả các mục tiêu và công việc.
  • Tự chủ: Nhân viên của chúng tôi được tin tưởng giao, chịu trách nhiệm với công việc của mình và đóng góp ý kiến để cải thiện kết quả công việc.

Hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi

Nha khoa Smile - Cười là đẹp

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo

Messenger